Sống Khỏe, Sức Khỏe Giới Tính

Những cách vệ sinh hậu môn an toàn trước khi quan hệ tình dục

Những cách vệ sinh hậu môn an toàn trước khi quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn mang lại cảm giác sung sướng mạnh mẽ nhưng cũng mang lại cảm giác đau đớn. Tuy nhiên, mọi người lo lắng về sự đau đớn và vệ sinh hậu môn khi quan hệ tình dục theo cách này. Chuyên mục sức khỏe giới tính của NMN sẽ mách bạn cách thực hiện vệ sinh hậu môn trước khi quan hệ.

Suy cho cùng, khi cả hai đang hào hứng “yêu”; hẳn ai trong chúng ta cũng không muốn những thứ nhỏ nhặt không sạch sẽ rơi ra ngoài đúng không? Để tránh những lo lắng không đáng có; bạn cần chuẩn bị kỹ càng trước khi thực sự chơi. Một trong số đó là giữ vệ sinh sạch sẽ hậu môn.

Trên thực tế, phân được lưu trữ ở phần ruột trên thay vì trực tiếp trong ống hậu môn. Nói cách khác, phân ở khoảng cách đủ xa để “cậu nhỏ” của anh ấy sẽ không chạm vào cậu nhỏ khi quan hệ qua đường hậu môn. Vì vậy, việc đi ngoài phân sống là hoàn toàn không có cơ sở và có thể đào thải được. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn lo lắng thì hãy thực hiện theo các bước dưới đây để vệ sinh hậu môn và thư giãn hơn cho bạn.

Những vật dụng cần chuẩn bị vệ sinh hậu môn trước khi quan hệ

Những vật dụng có thể giúp bạn hoàn thành quá trình này bao gồm vòi xịt vệ sinh (đơn giản, dễ mua, dễ kiểm soát áp lực nước); dung dịch bơm trực tràng (nhưng bằng nước nóng); dụng cụ tưới hậu môn (dễ thay nước, dễ mang theo khi đi du lịch, khi đi. Không muốn anh ấy hoặc những người khác phát hiện ra rằng bạn có thể dễ dàng giấu đồ chơi này); túi xả (cổ điển, chậm).

Những vật dụng cần chuẩn bị vệ sinh hậu môn trước khi quan hệ

Trong trường hợp đột xuất; bạn không cần chuẩn bị trước những dụng cụ này; lại không có vòi trong phòng tắm xa lạ; bạn cũng có thể chọn một chai nước uống. Bạn chỉ cần đặt nhẹ nhàng vào lỗ hậu môn và bóp nhẹ. Nhớ đừng mạnh tay quá kẻo làm tổn thương hậu môn.

Cách vệ sinh hậu môn trước khi quan hệ

Trước khi quan hệ, bạn nên vệ sinh ít nhất 30-60 phút; hãy làm theo các bước sau:

Vệ sinh cơ bản

Cách đơn giản nhất để làm sạch hậu môn trước khi quan hệ là cách đầu tiên và đơn giản nhất bạn cần đi vệ sinh và đi tiêu. Đừng nóng vội và cố gắng làm mọi thứ nhanh chóng; vì điều này có thể gây ra những khó chịu không đáng có ở hậu môn và ảnh hưởng đến cuộc vui sau này.

Sau khi hoàn thành bước đầu tiên; bạn sẽ tiến hành làm sạch sâu. Xin lưu ý rằng hướng dẫn này chủ yếu dựa trên ống mềm; trong các ứng dụng khác; các nguyên tắc tương tự cũng được áp dụng.

Cách vệ sinh hậu môn trước khi quan hệ là mở van xịt ở mức trung bình; vì áp lực nước mạnh có thể làm tổn thương hậu môn. Áp lực nước đủ để làm tia nước bắn ra từ khoảng cách khoảng 10-12cm. Đặt ống hít vào lỗ hậu môn một cách chính xác và để áp lực nước của vòi giúp bạn trong phần tiếp theo.

Lưu ý chỉ đặt nhẹ ống nghiệm vào lỗ hậu môn; không ấn vào hậu môn. Nếu không có gel bôi trơn; bất kỳ vật cứng nào trong lỗ hậu môn cũng sẽ làm tổn thương vùng này. Tùy thuộc vào thời gian giải trí dự kiến ​​của bạn, bạn có thể sử dụng quy trình dọn dẹp nhanh hoặc dọn dẹp toàn bộ để thực hiện bước tiếp theo.

Vệ sinh nhanh chóng

Nếu dự định vui nhanh chóng thì bạn không cần chuẩn bị quá kỹ; chỉ cần đếm đến 5 là có thể đưa nước vào vùng hậu môn trực tràng; nhưng đừng quá lâu vì nước sẽ tràn ra vùng trực tràng hình chữ S. Sau đó, bạn sẽ phải thực hiện quy trình làm sạch hoàn chỉnh và mất nhiều thời gian hơn.

Nếu bạn sử dụng chai nước; bình thụt hay dung dịch bơm trực tràng – những vật dụng đều đã có dung tích nhất định thì bạn chỉ cần lượng dung dịch như vậy là đủ.

Sau khi đã bơm nước và chờ 5 giây thì bạn sẽ thấy những gì đang có trong trực tràng được xả hết ra ngoài. Giai đoạn này, bạn nên vệ sinh trên bồn toilet cho sạch sẽ.

Lặp lại quy trình như trên ít nhất 5 lần hoặc nhiều hơn tùy theo cảm giác của bạn cho tới lúc bạn thấy đã hoàn toàn sạch sẽ bên trong ruột của mình. Nếu nước xả ra chưa trong thì bạn cần phải tiếp tục quy trình này. Nếu bạn đã làm nhiều lần mà nước vẫn còn đục và có chất bẩn xổ ra cùng thì chắc chắn là bạn đã để nước đi quá khu vực trực tràng sigma rồi. Lúc này bạn sẽ có 2 lựa chọn:

  • Tiếp tục tiến hành quy trình hoàn chỉnh.
  • Dừng lại và cho đối tác của bạn biết cuộc vui hôm nay nên chuyển sang thành quan hệ tình dục bằng miệng cho sạch sẽ.

Nếu nước thải ra đã trong vắt và không có bất kỳ chất bẩn nào nữa thì chúc mừng; bạn đã hoàn thành quy trình rồi đấy. Hãy dùng xà phòng rửa lại lần cuối khu vực hậu môn; lau khô và chờ “cuộc yêu” thôi nào.

Quy trình vệ sinh hoàn chỉnh

Cách vệ sinh hậu môn trước khi quan hệ này cần ít nhất 30 phút cho tới 2 tiếng để hoàn thành. Bạn cần phải áp dụng quy trình vệ sinh hoàn chỉnh khi dự định cho một cuộc vui hậu môn kéo dài hoặc khi bạn biết rõ độ dẻo dai và sung sức của bạn tình cao như thế nào.

Nếu sử dụng bình thụt; bạn cần ít nhất 6–10 lần bơm để thực hiện quy trình này.

Về cơ bản, quy trình khá tương tự như trên nhưng thay vì đếm 5 giây; bạn sẽ cần đếm tới 30 giây để nước có thể đi khắp trực tràng của bạn. Vì lượng nước bơm vào rất nhiều; đôi khi nó sẽ không thể tự chảy ra mà bạn cần phải rặn hết sức để đẩy nước ra. Bạn cũng cần lặp lại toàn bộ quy trình vài lần để nước xả ra thật trong và không còn bất cứ chất bẩn nào nữa. Đến khi đó là bạn đã hoàn thành xong quy trình vệ sinh hoàn chỉnh rồi.

Những dấu hiệu cho thấy trực tràng của bạn đã sạch

Những dấu hiệu cho thấy trực tràng của bạn đã sạch

Để biết khu vực trực tràng của mình đã hoàn toàn sạch; bạn nên dùng danh sách bên dưới để kiểm tra nhé:

  • Mùi của nước: Nếu nước thải ra có mùi hôi thối thì chắc chắn vẫn còn chất bẩn bên trong trực tràng; có thể là còn rất nhiều là đằng khác. Khi nước vẫn còn mùi thì nghĩa là bạn chưa xong việc trong buồng tắm đâu. Hãy tiếp tục bơm nước vào và lặp lại các quy trình nhé.
  • Niêm mạc ruột: Nếu bạn thấy nước thải ra đã trong nhưng có vài thứ lợn cợn; nhưng không mùi thì đó không phải phân mà là những niêm mạc ruột bị bong ra trong quá trình làm sạch. Nếu thấy hiện tượng này thì là lúc bạn cần phải dừng lại rồi đấy.
  • Xì hơi: Khi ruột đã lấp đầy không khí thì chắc chắn chúng ta sẽ xì hơi và báo hiệu mọi thứ đã kết thúc. Tuy nhiên, hãy lưu ý là nếu lần xì hơi này vẫn có mùi hôi thì nó chỉ là cái xì hơi bình thường và chúng ta vẫn phải tiếp tục đấy.
  • Màu nước: Nếu nước chảy ra đã trong hoàn toàn; không mùi thì đó là báo hiệu của việc hoàn thành đấy.

Trên đây là bài viết “Những cách vệ sinh hậu môn an toàn trước khi quan hệ tình dục”. Nếu muốn đóc các tin tức khác hãy truy cập vào https://nmn.vn/

Nguồn: hellobacsi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *