Sống Khỏe, Sức Khỏe Giới Tính

Quan hệ đồng tính ở nữ – Những điều cần hiểu để bảo vệ sức khỏe của bạn

Quan hệ đồng tính ở nữ - Điều cần hiểu để bảo vệ sức khỏe của bạn

Nếu bạn không có hiểu biết về quan hệ tình dục đồng giới, bạn có nguy cơ cao bị lạm dụng tình dục hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Hãy hiểu rõ hơn về cách quan hệ tình dục đồng tính nữ an toàn để bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn.

Các mối quan hệ đồng giới thường không được xã hội thừa nhận, vì vậy nếu bạn có nhiều hơn một bạn tình, bạn có thể bị trầm cảm và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nếu hai bạn muốn quan hệ tình dục, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách quan hệ tình dục đồng giới an toàn để tránh nguy cơ mắc bệnh.

Những cách quan hệ đồng tính ở nữ

Cho dù bạn là đàn ông hay phụ nữ, quan hệ tình dục lần đầu tiên có thể mang lại áp lực. Điều quan trọng là cần nâng cao nhận thức về cách quan hệ để quan hệ tình dục an toàn hơn, chuẩn bị tâm lý để không bị bỡ ngỡ trong lần đầu quan hệ.

Những cách quan hệ đồng tính ở nữ

Dưới đây là những cách thiết lập mối quan hệ đồng tính nữ; bạn có thể bước vào mối quan hệ “yêu” một cách suôn sẻ và toàn diện hơn.

Giao tiếp với người ấy trước khi bắt đầu

Trước khi bắt đầu một mối quan hệ đồng tính; hãy nói chuyện với đối tác của bạn để nhận được sự đồng ý của họ. Ngay cả khi đối phương đã nói rằng họ muốn quan hệ tình dục với bạn; bạn vẫn cần kiểm tra trước khi lâm trận. Hãy nhớ rằng, cả bạn và đối tác của bạn đều có quyền rút lại sự đồng ý quan hệ tình dục.

Kích thích núm vú đẻ thỏa mãn người ấy

Một cách để làm cho cuộc yêu trở nên mạnh mẽ và cuồng nhiệt là kích thích núm vú của người khác. Tuy nhiên, bạn nên nhẹ nhàng “vờn” ngực nàng để nàng thỏa mãn và mê mẩn hơn. Bạn nên tránh sử dụng các loại thuốc kích dục quá mạnh sẽ không đạt được hiệu quả khi yêu.

Kích thích núm vú đẻ thỏa mãn người ấy

Một số cách để kích thích núm vú của bạn tình là:

 • Dùng ngón trỏ và ngón cái nhẹ nhàng xoa và kéo núm vú
 • Dùng khối nước đá hoặc gel bôi trơn trên núm vú để tạo cảm giác thú vị cho người ấy
 • Hôn và kích thích núm vú hoặc bầu ngực để nàng nhập cuộc một cách cuồng nhiệt hơn
 • Sử dụng đồ chơi tình dục cho núm vú như kẹp núm vú; máy rung hoặc gậy lông vũ để “tán tỉnh” bầu ngực nàng.

Trêu đùa vùng kín

Bạn có thể dùng tay “chiều chuộng” bộ phận sinh dục của nàng để nàng mê mẩn và ám ảnh trong cuộc yêu. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến cảm xúc của đối phương và luôn giữ điều đó thật tế nhị để cô ấy cảm thấy được trân trọng. Theo tình trạng bộ phận sinh dục của một người; bạn có thể kiểm tra hành vi tình dục thông qua các chuyển động khác nhau; các loại áp lực khác nhau và tốc độ khác nhau.

Tùy thuộc vào sở thích cá nhân của họ mà bạn có thể thử những cách sau:

Dùng tay mơn trớn âm đạo nàng: Bạn có thể dùng tay mơn trớn nhẹ nhàng âm vật của nàng bằng cách thử chuyển động tròn và lên xuống ở nhiều tốc độ và áp lực khác nhau. Lúc này bạn sẽ cảm thấy những hơi thở thì thầm từ người yêu với những cảm xúc ân ái ngọt ngào đấy.

Sử dụng ngón tay để tìm điểm G của nàng: Làm sao tìm thấy điểm G của nàng thì bạn hãy đưa ngón tay vào vùng kín của nàng. Điểm G sẽ nằm ở thành trước âm đạo; sâu vào trong khoảng 3 – 5cm. Nàng sẽ cảm thấy khoái cảm và “lên đỉnh” khi được bạn “trêu trọc” đúng điểm G đấy.

Kích thích hậu môn nàng: Bạn có thể chạm vào da ngay bên ngoài hậu môn của nàng rồi xâm nhập vào “cấm địa” bằng ngón tay của mình.

Mơn trớn vùng kín bằng miệng

Bạn có thể chạm vào bộ phận sinh dục của đối tác bằng miệng và lưỡi để đáp ứng nhu cầu của cô ấy. Quan hệ tình dục bằng miệng thường mang lại nhiều thú vị cho đối tác.

Đồ chơi tình dục

Như đã nói ở trên, quan hệ đồng giới có thể xảy ra giữa những người nam về mặt sinh học là nam nhưng lại coi mình là nữ và có quan hệ với nữ. Do đó, nếu là nữ thì có thể mang thai khi mang thai trong trường hợp này. Nói chuyện với những người khác quan trọng của bạn về các phương pháp ngừa thai hoặc sử dụng đồ chơi tình dục để thâm nhập.

Bạn có thể thâm nhập vào bộ phận sinh dục của mình thông qua đồ chơi tình dục như dương vật giả hoặc máy rung để thỏa mãn những người khác quan trọng của bạn. Nếu quan hệ tình dục qua đường hậu môn; bạn có thể phải sử dụng thêm chất bôi trơn vì nó không tiết ra chất nhờn tự nhiên, có thể gây đau.

Thử những tư thế quan hệ phù hợp

Khi lần đầu quan hệ đồng tính nữ; bạn hãy thử những tư thế quan hệ phù hợp để giúp cả hai “ân ái” một cách nhịp nhàng hơn.

Thử những tư thế quan hệ phù hợp

Dưới đây là 3 tư thế quan hệ phù hợp mà bạn có thể tham khảo:

Đối với quan hệ bằng miệng hoặc bằng tay

Bạn nằm với hai chân mở rộng và gập gối nếu cảm thấy thoải mái hơn. Đối tác sau đó sẽ nằm sấp lên người của bạn nhưng để đầu ở giữa hai chân bạn. Lúc này cả hai bạn đều có thể thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng hoặc bằng tay cho nhau dễ dàng.

Đối với quan hệ dương vật và âm đạo

Khi đối tác của bạn có giới tính sinh học là nam khi quan hệ với bạn là nữ thì bạn có thể thử tư thế quan hệ truyền thống. Trong tư thế này, bạn sẽ nằm ngửa trên giường; còn người ấy sẽ nắm sấp đối mặt với bạn rồi hai người hòa quyện vào nhau. Nếu cảm thấy khó chịu, bạn có thể đặt một chiếc gối ở bên dưới xương chậu để nâng người lên nhằm cải thiện góc độ giúp bạn thấy thoải mái hơn.

Đối với quan hệ qua đường hậu môn

Nếu là quan hệ qua đường hậu môn; bạn có thể sử dụng tư thế quan hệ kiểu doggy. Bạn hãy thực hiện tư thế quan hệ này bằng cách chống hai tay và hai đầu gối trên giường giống như 4 cạnh của một cái bàn. Đối tác sau đó sẽ quỳ gối sau bạn và thâm nhập vào hậu môn bằng ngón tay; dương vật hoặc đồ chơi tình dục. Bạn cũng có thể thử vị trí này để kích thích hậu môn của đối phương bằng miệng.

Cách bảo vệ khi quan hệ đồng giới nữ

Khi đã biết thế nào là người đồng tính; bạn nên có những kiến ​​thức bảo vệ sức khỏe giới tính sau đây để việc quan hệ tình dục không ảnh hưởng đến tính mạng.

Bảo vệ sức khỏe tinh thần của bạn

Bảo vệ sức khỏe tinh thần của bạn

Quan hệ đồng giới nữ thường phải đối mặt với rất nhiều trở ngại tâm lý. Vì thế, bạn có thể gặp rủi ro mắc các bệnh về tâm lý khi gặp các tình trạng dưới đây:

 • Bị bạo hành
 • Bị xã hội xa lánh
 • Bị phân biệt đối xử
 • Lạm dụng rượu, bia
 • Bị người thân từ chối
 • Phải che giấu mối quan hệ của mình
 • Khó khăn khi hòa nhập với mọi người
 • Thiếu sự trợ giúp từ người thân và xã hội

Tỷ lệ trầm cảm ở đồng tính nữ thường cao hơn so với những người bình thường. Nếu bạn nghĩ rằng mình có dấu hiệu bị trầm cảm thì có thể điều trị bệnh bằng những phương pháp từ tự nhiên hoặc đến gặp bác sĩ để được điều trị bệnh về tâm lý. Bạn cũng có thể tâm sự với người mà bạn tin tưởng nhất. Chia sẻ cảm xúc là những bước đầu tiên giúp bạn điều trị bệnh.

Phòng ngừa bệnh tình dục khi quan hệ đồng giới nữ

Bạn có thể mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục nếu quan hệ với người bị mắc bệnh về tình dục.

Một số bệnh lây truyền qua đường tình dục mà bạn có thể gặp là:

 • Viêm âm đạo do vi khuẩn
 • Virus u nhú ở người (HPV)
 • Viêm bộ phận sinh dục do nhiễm trùng roi âm đạo

Bạn có thể bị bệnh lây truyền qua đường tình dục khi oral sex hay thực hiện các hành vi có liên quan đến tình dục nữ như tiếp xúc tay với âm đạo; hậu môn hoặc dùng chung đồ chơi tình dục…

Quan hệ đồng giới nữ cũng có thể khiến bạn bị nhiễm HIV; một virus gây ra AIDS. Hiện nay vẫn chưa có thuốc để chữa trị HIV/AIDS hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như HPV hay mụn rộp sinh dục. Vì thế, bạn nên thực hiện quan hệ tình dục an toàn để giữ sức khỏe tốt hơn.

Tìm trợ giúp khi lạm dụng chất kích thích

Tìm trợ giúp khi lạm dụng chất kích thích

Phụ nữ có quan hệ đồng tính thường có xu hướng tìm đến thuốc lá; rượu bia và các chất kích thích do dễ dàng mắc các bệnh về tâm lý. Vì thế, nếu bạn đang có dấu hiệu lạm dụng các chất kích thích; bạn hãy thử những biện pháp sau để khắc phục những tình trạng này:

 • Cách bỏ thuốc lá: Bạn có thể sử dụng những phương pháp tự nhiên cai thuốc lá bằng đồ uống như nước ép gừng; nước ép nho; nước ép củ cải; nước mật ong… Bạn cũng có thể dùng đồ ăn để cai thuốc lá là ngậm cam thảo, nhai cà rốt, ăn yến mạch…
 • Cách hạn chế rượu bia: Bạn nên hạn chế hoặc bỏ rượu bia bằng cách uống nhiều nước hoặc nước ép trái cây, tập luyện thể dục hay ăn no để giảm cảm giác thèm muốn bia, rượu…
 • Cách phòng ngừa các chất kích thích: Bạn hãy phòng tránh ma túy và các chất kích thích bằng cách tìm kiếm một hoạt động giải trí hay sở thích thay thế giúp bạn vui hơn như xem phim hài, vẽ tranh, tập thể dục, chơi game…

Bảo vệ bản thân khỏi nạn bạo hành

Vì lo lắng rằng kẻ bạo hành sẽ tiết lộ khuynh hướng tình dục của mình nên bạn có thể giữ bí mật các vấn đề liên quan đến bạo lực. Nỗi sợ hãi về sự kỳ thị và phân biệt đối xử của xã hội có thể khiến bạn chán nản; lo lắng và tuyệt vọng. Nếu bạn không muốn tiết lộ mối quan hệ đồng giới của mình; bạn có thể gặp khó khăn khi tìm kiếm sự giúp đỡ.

Bảo vệ bản thân khỏi nạn bạo hành

Vì quan hệ tình dục thường xuyên giữa nam và nữ, đồng tính nữ cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Do đó, bạn hãy kiểm tra huyết áp thường xuyên để theo dõi các bệnh ung thư vú, ung thư cổ tử cung hay các bệnh lây truyền qua đường tình dục để bảo vệ sức khỏe của mình. Thực hành tình dục đồng tính nữ an toàn sẽ giúp bạn có đời sống tình dục lành mạnh hơn!

NMN hi vọng gửi đến các bạn những bài viết hay và bổ ích. Hãy theo dõi chúng tôi để luôn cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe nhé!

Nguồn: hellobacsi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.